Giải mã giấc mơ: Mơ thấy ăn củ đậu nên đánh 38, 39

so-mo-mo-thay-an-cu-dau

Củ đậu là một trong những loại củ quả được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng làm hoa qua trong mỗi bữa ăn sinh hoạt đời thường. Củ đậu có kích thước không to lắm, theo thời gian chúng sinh sôi càng càng to nhưng đến một mức độ nào đó. Bọc bên ngoài chúng là lớp vỏ màu nâu mỏng, ẩn bên trong là ruột màu trắng muốt.

Củ đậu thường được thu hoạch theo từng chùm một, nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh cả chùm củ đậu thì đây là giấc mơ may mắn, đại phúc, đại lộc dành cho những người có sở hữu giấc mơ này. Giấc mơ này cho thấy bạn là một người có thành công trong tương lai và những thuận lợi không ngừng tới với bạn, hãy tận dụng tốt cơ hội này bạn nhé.

Còn khi bạn mơ thấy hình ảnh một củ đậu đơn độc thì có ý nghĩa như thế nào, may mắn hay xui xẻo đây? Giấc mơ này cho thấy bạn là một người chủ động trong tất cả mọi việc, bạn không thích dựa dẫm vào ai cả, luôn luôn tự chủ vào tài chính, tự chủ hành động không theo sự chỉ đạo của người khác. Bạn là một người có chí lớn, cố gắng không ngừng nghỉ bạn nhé.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang gọt củ đậu thì điều này cho thấy ban là một người ưa cái đẹp thích hướng ngoại, luôn đưa ra những nhận định đúng đắn về cuộc sống xung quanh bạn. Bạn có con mắt nhìn đời tinh tường và luôn chủ động nghe theo những sự chỉ dẫn, chỉ bảo của những người lớn tuỏi hơn, những người đã từng trải để bạn có thêm những kinh nghiệm đáng có trong cuộc sống hằng ngày.

 Giải mã ý nghĩa giấc mơ, mơ thấy ăn củ đậu tại xổ số 666

Thảo luận